Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1.4 tỷ
Sản phẩm trên Amazon
21,316,055 giao dịch
thành công qua FADO
1900 545 403
0

Amazon Services - Amazon cung cấp các dịch vụ nào cho người dùng trên toàn thế giới?

28-01-2015 lúc 15:52:10 PM

 

Các dịch vụ của Amazon - giải pháp bán hàng online thành công

Các dịch vụ của Amazon phù hợp với các doanh nghiệp với mọi quy mô để cung cấp sản phẩm và giải pháp giao hàng nhờ vào khả năng to lớn của Amazon. Ví dụ như các doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng triệu khách hàng mua sắm của Amazon bằng cách bán hàng trên thị trường rộng lớn của Amazon và nâng cao đẳng cấp chuyên nghiệp bằng dịch vụ xử lí trọn gói đơn hàng fulfillment để quản lý việc giao hàng và cung cấp cho khách hàng một dịch vụ uy tín đáng tin cậy.

Hoặc Hoặc nếu bạn đã có sẵn cho mình một website , bạn có thể quảng cáo các sản phẩm của bạn đến với các khách hàng mua sắm của Amazon.com để chào mời họ đến với trang web của bạn, và phát triển việc chuyển kênh mua sắm bằng cách giúp họ dễ dàng mua sản phẩm trên trang web của bạn sử dụng tài khoản Amazon của họ để thanh toán. Nếu bạn cần một trang web hoặc bạn muốn nâng cấp trang web hiện tại của bạn, thì cửa hàng trực tuyến trên Amazon sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang thương hiệu bán hàng điện tử.

Cho dù là bạn muốn bán hàng trên Amazon hay phát triển thương hiệu của chính bạn, kênh dịch vụ của Amazon sẽ có biện pháp giúp đỡ bạn xây dựng một thương hiệu bán hàng điện tử thành công.

Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng gửi thông tin về sản phẩm cho Fado bằng cách điền thông tin vào bảng khảo sái dưới đây. Fado sẽ liên hệ lại tư vấn cho anh (chị) qua email: export.amazon247@gmail.com ngay khi nhận được thông tin từ anh (chị). 
https://goo.gl/forms/b4DrRlWd85NP8JAl2