Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1.5 tỷ
Sản phẩm trên Amazon
21,316,055 giao dịch
thành công qua FADO
1900 545 403
0

Amazon gift card dùng để làm gì?

29-09-2016 lúc 16:13:08 PM
Amazon là một trong những trang thương mại điện tử khá nổi tiếng trên toàn thế giới. Với những khách hàng quen thuộc của website này thì Amazon gift card đã trở nên rất quen thuộc với nhiều tính năng khá tiện dụng. Nếu đang băn khoăn không biết Amazon gift card dùng để làm gì? Thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Amazon gift card là gì?

Amazon là một trong những tập đoàn bán lẻ khá nổi tiếng có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ. Không chỉ phát triển tại Mỹ, hiện nay Amazon đã có mặt tại 75 quốc gia khác nhau và trở thành kênh bán hàng trực tuyến số một thế giới. Với kho hàng hóa khổng lồ, đa dạng tất cả các mặt hàng mà bạn tìm kiếm đều có mặt trên Amazon để tha hồ chọn lựa. Tuy nhiên, hàng hóa trên Amazon thường được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, hàng của Amazon, hàng kí gửi hoặc hàng của chủ hàng tự kinh doanh. Để mua hàng trên Amazon ngoài việc rành tiếng Anh, bạn cũng nên trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm cần thiết để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.Để thanh toán tiền hàng trên Amazon, ngoài các loại thẻ thanh toán quốc tế như thẻ tín dụng, ghi nợ (phổ biến nhất là Visa, Master) bạn còn có thể sử dụng Amazon gift card. Gift card là thẻ quà tặng của Amazon thường dùng để thanh toán khi mua hàng trên Amazon. Mỗi Gift card sẽ có một mã thẻ khác nhau, chúng tương ứng với trị giá quy đổi khác nhau thành tiền với các mệnh giá từ 25$ cho đến 500$.

Để kiếm được Amazon Gift card, bạn có thể thực hiện theo những cách như:

Tự làm Affiliate cho Amazon để đổi gift card: Đây chính là cách phổ biến nhất được nhiều người chọn để thực hiện. Đây là mô hình kinh doanh bằng cách trở thành cộng tác viên hoặc “cò” cho Amazon. Bạn sẽ làm cách nào đó để các loại hàng hóa trên Amazon được quảng bá đến những khách hàng tiềm năng. Tùy theo những hành động của khách hàng như điền thông tin vào form, cài đặt ứng dụng, mua hàng... mà bạn sẽ được trả mức hoa hồng khác nhau, thường dao động từ 10% đến 30% trên tổng giá trị sản phẩm mà bạn bán được cho Amazon

Mua lại từ người khác: bạn có thể mua Amazon Gift card từ các Affiliate của Amazon hoặc từ những người chuyên thu mua và bán lại. Tùy theo giao dịch giữa người mua và bán mà sẽ có những thỏa thuận khác nhau về mức quy đổi.

Có thể bạn quan tâm: mua hàng trên amazon đức - hàng xách tay đức từ a đến z - mua hàng từ đức về việt nam

Amazon gift card dùng để làm gì?

Amazon.com gift card thường sử dụng khi mua các mặt hàng trên tất cả các trang Amazon ở các nước khác nhau, trên Kindle, âm nhạc kỹ thuật số và mua các video trên Amazon Video. Để sử dụng Amazon gift card bạn thực hiện theo những cách sau đây:

- Truy cập vào Amazon đăng kí tài khoản, bạn click chuột vào phần Account và chọn hình thức thanh toán bằng Gift card trong mục “Apply a gift card to your account”.Nếu không, sau khi chọn được món hàng mình muốn mua trên Amazon, trong quá trình mua hàng và thanh toán, đến bước “Shipping and payment” bạn có thể chọn “Add a new card” .Tiến hành nhập mã code gift card trong mục “Gift cards & promotional” và chọn apply như hình bên dưới để thanh toán giá trị đơn hàng.Mong rằng qua bài viết trên bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Amazon gift card dùng để làm gì? Và không còn thắc mắc nữa. Chúc bạn mua sắm được nhiều mặt hàng chất lượng, giá tốt từ Amazon.