Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1.3 tỷ
Sản phẩm trên Amazon
21,316,055 giao dịch
thành công qua FADO
1900 545 403
0

Amazon Product Ads - quảng bá sản phẩm trên Amazon

28-01-2015 lúc 15:24:00 PM
Bạn muốn thu hút hàng triệu khách hàng mua sắm trên Amazon biết đến sản phẩm của bạn? Bạn muốn sản phẩm của mình xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu mua sắm mặt hàng sản phẩm tương tự? Amazon Product ads chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn ngay cả khi hàng hoá của bạn không được đăng bán trực tiếp trên Amazon.com

Amazon Product Ads

Dẫn lượng truy cập từ Amazon đến trang web của bạn thông qua sự sắp xếp có through highly targeted placements

Tiếp cận hàng triệu khách hàng trên Amazon với các quảng cáo kết nối với sản phẩm trên trang web của bạn. Chỉ tính phí khi khách hàng "click" vào quảng cáo của bạn.

 

 Cách tạo lập quảng cáo sản phẩm trên Amazon

 
Cách đăng tin quảng cáo
Có 4 cách đơn giản để đăng sản phẩm của bạn lên tin quảng cáo của Amazon Product Ads: Sử dụng file sẵn có của Google Base, đăng tải bằng yahoo store của bạn, hoặc thử một trong 2 công cụ của Amazon Products Ads:  

- Sử dụng mẫu quảng cáo sản phẩm: là mẫu Quảng cáo trên công cụ Excel, thiết lập mẫu quảng cáo trên máy tính của bạn, bạn có thể thêm vào tất cả các thông tin về sản phẩm mà bạn muốn trước khi đăng tải lên trang Seller Central.
- Sử dụng công cụ thiết kế mẫu quảng cáo: sự trợ giúp của các công cụ thiết kế đơn giản có chức năng như một trợ lý giúp xây dựng thiết kế mẫu quảng cáo, hướng dẫn bạn quy trình tạo lập file mẫu quảng cáo. Giao diện menu thân thiện với các thanh công cụ trợ giúp cho phép bạn đăng tải dữ liệu nhanh chóng và hạn chế lỗi.

Các bước để bắt đầu quảng bá sản phẩm trên Amazon Product Ads

Amazon Product Ads thu phí theo mỗi lần click vào mẫu quảng cáo và đưa sản phẩm của bạn đến với hàng triệu khách mua sắm trên Amazon.com. Với dịch vụ quảng cáo này, bạn có thể dễ dàng đăng danh mục sản phẩm của bạn, thiết lập mục tiêu hàng ngày và bắt đầu quảng cáo!

Amazon đăng tin quảng cáo của bạn tại nơi dễ thấy nhất trên Amazon.com. Khi khách mua sắm thấy sản phẩm của bạn , và click vào để xem sản phẩm trên Website của bạn. Product ads chính là giải pháp để thu hút khách hàng từ Amazon.com đến với trang web bán hàng của bạn.

Quá trình tạo lập quảng cáo trên trang Seller Central gồm 4 bước đơn giản:
  Đăng sản phẩm của bạn lên trang Seller Central
  Cài đặt mức giá quảng cáo của bạn
  Thiết lập mục tiêu hàng ngày
  Tránh các lỗi thường gặp
 
 
    Tặng 75$ vào tài khoản
     khi khách hàng đăng ký tài khoản mới tại Amazon Product Ads
 

Chính sách và điều kiện của dịch vụ khuyến mãi $75 khi đăng kí quảng cáo sản phẩm trên Amazon Product Ads

1. Đối với các khách hàng đăng kí tài khoản Product Ads mới, Amazon sẽ tặng $75 vào tài khoản chi vào việc quảng cáo của khách hàng.

Bất cứ tài khoản chưa sử dung đều có thời hạn đến ngày cuối cùng của 3 tháng tiếp theo. ví dụ như, nếu tài khoản của bạn đăng kí dịch vụ từ ngày 1/1/2015 đến ngày 31/3/2015, tài khoản ko sử dung sẽ bị mất hiệu lực vào ngày 30/6/2015

2. Bạn phải cung cấp số tài khoản còn hoạt động để làm tài khoản dung cho quảng cáo


3. Bạn phải đăng kí và giữ cho tài khoản Amazon Product Ads hoạt động với Amazon


4. Bạn phải tuân thủ theo các điều khoản trong thoả thuận Product Ads


5. Thoả thuận này không được bán lại hay trao đổi bằng tiền


6. Thoả thuận này không chấp nhận hành vi gian lận, nhầm lẫn hay bất kì sai sót nào để đảm bảo các điều khoản trong hợp đồng


7. Amazon là bên duy nhất có quyền quyết định thay đổi, chấm dứt hoặc bổ sung vào thoả thuận bất cứ lúc nàoNgoài ra bạn còn được nhận ưu đãi đặc biệt từ Amazon: miễn phí $75 phí khách hàng click vào quảng cáo ngay khi đăng kí.


Với những thông tin cơ bản về Amazon Products Ads hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ này và kết hợp với các dịch vụ tiện ích thêm vào như Selling on Amazon, Fulfillment by AmazonAmazon Webstore và chương trình chính của Amazon để phát triển công việc kinh doanh của bạn và làm tăng sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng cửa hàng trực tuyến trên Amazon.com.